Cơn sốt chung cư bình dân tại Hà Nội mang tên Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm nóng từ trong trứng nước

Sau những thành công từ các dự án lớn như: Vinhomes Royal City; Vinhomes Times City; Vinhomes Riverside; Vinhomes Smart City… Vingroup đã xây dựng nên một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Được rất đông đảo khách hàng tin tưởng.

Nhất là Vincity Gia lâm lại là một dự án chung cư dành cho khách hàng tầm chung. Đây là phân khúc khách hàng có số lượng đông đảo nhất. Chính vì vậy mà lượng khách hàng tìm kiếm thông tin để đặt mua cũng đông nhất.

Với những ưu thế vượt trội của mình Vincity Gia Lâm sẽ làm thỏa mong ước của hàng ngàn hộ gia đình.

Vị trí đắc địa

VinCity Gia Lâm nằm tại Gia Lâm – Long Biên, thành Phố Hà Nội. Một trong những vị trí vàng trung tâm của quận Long Biên. Đây đang là một trong những dự án mới của tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Với mục đích biến chung cư VinCity Gia Lâm thành một trong những dự án hot nhất khu vực Gia Lâm.

Khu vực này tuy không phải là khu trung tâm thủ đô. Nhưng do có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ và nằm gần một số trục đường huyết mạch như. Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Xuân Quan. Nên việc di chuyển vào trung tâm thành phố là vô cùng dễ dàng. Hơn thế nữa hiện nay do nhu cầu công việc bắt buộc. Nên rất nhiều các khách hàng từ các tỉnh thành phố khác tới đây sinh sống. Và việc chung cư VinCity Gia Lâm gần cầu Chương Dương và cầu Long Biên. Nên vô cùng dễ dàng đi tới các tỉnh thành phố lân cận.

Tiện ích hoàn hảo

Cư dân tương lai tại dự án Chung cư Vincity Gia Lâm. Sẽ được tận hưởng trọn vẹn các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp 5 sao. Từ các sản phẩm Tập đoàn Vingroup: Vincom, Vinpro, Vinmart; Hệ thống trường liên cấp Vinshool, phòng khám Vinmec, khu dạo phố, bể bơi trong nhà và ngoài trời; Và các tiện ích vượt trội khác….…

Đặc biệt khi sử dụng các dịch vụ mang thương hiệu Vingroup. Mọi cư dân của Vinhomes sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt mà không bất kỳ dự án nào có được.

Thiết kế sang trọng, độc đáo

Mặc dù nằm trong phân khúc chung cư rá rẻ. Nhưng các căn hộ tại Smart City gia lâm vẫn sẽ được thiết kế và trang bị đầy đủ các tiện ích hoàn hảo. Như tại các dự án chung cư cao cấp khác

Các trang thiết bị tại đây đều là những trang thiết bị cao cấp. Phù hợp với cuộc sống văn minh, hiện đại. Những cư dân tại dự án, Đặc biệt với cư dân trẻ sẽ được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống thời kỳ công nghệ cao.

Vincity Gia Lâm cơ hội đầu tư sinh lời cao – An toàn

Chính vì Vincity Gia Lâm nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng. Cho nên đây chính là sự lựa chọn hoàn. Sự đầu tư thông minh, An toàn cho các nhà đầu tư.

Hiện nay đầu tư vào bất động sản đang là sự đầu tư thông minh nhất. Mang lại hiệu quả cao nhất. Nhưng bên cạnh đó không tránh được rủi do. Thật khó để có được một dự án đem lại hiệu quả đầu tư cao, dễ sinh lời mà lại ai toàn với nhà đầu tư.

Chính vì vậy đầu tư vào Vincity Gia Lâm hiện nay đang thật sự tạo thành cơn sốt bất động sản. Có rất nhiều nhà đầu tư tìm đến Vincity Gia Lâm để tìm kiếm một cơ hội cho mình

Hãy là một nhà đầu tư khôn ngoan; Hãy để những đồng tiền hiện có tự sinh ra những khoản lời thụ động. Hãy biến Vincity Gia Lâm thành cơ hội vàng của bản thân mình.

Mọi chi tiết về Vincity Gia Lâm cũng như các dự án khác của Vinhome sẽ được cập nhật lên tục. Tại website. Quý vị quan tâm hãy theo dõi để cập nhật thông tin sớm nhất.

Bình luận Facebook